ดวงเด่นรายวัน – ราศีใดคำพูดนำภัยมาสู่ตน ราศีไหนได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จเห็นผล ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีแต่เรื่องให้ปวดหัว คำพูดนำภัยมาสู่ตน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน แต่การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากช่องทางใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเริ่มยิ้มออก การลงทุนให้ผลตอบแทนดีขึ้น รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักลงตัวมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากวัยเดียวกัน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนย้ายบ้าน หลายคนได้ที่ทำงานใหม่ เหมาะนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนรัก ปวดหัวเพราะคนรอบข้าง ลูกน้องพึ่งพาได้ยาก สั่งงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนที่บ้านพูดจาไม่เข้าหู หงุดหงิดง่าย คนทำงานระวังเสียชื่อเสียง คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรัก น่าอิจฉา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้เลือก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เริ่มมีรายได้ใหม่ๆ มาจาก หลายช่องทาง เจรจาเรื่องเงินไม่เสียเปรียบ ความรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *